cong-nhan-san-xuat-dgfoods-1-scaled

DGFOODS HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP

Công ty TNHH DGFoods là một trong những doanh nghiệp sản xuất hạt nông sản hàng đầu tại Việt Nam, nhà máy áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP. Sản phẩm được sản xuất ra được định hướng vì lợi ích và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

dgfoods-hanh-trinh-khoi-nghiep

Mọi chuyện bắt đầu từ niềm đam mê của ông Thông, nhà khởi nghiệp, người sáng lập công ty, với mong muốn đưa sản phẩm hạt nông sản Việt đến với người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn lan rộng ra thị trường quốc tế một cách tốt nhất. Ông Thông đã đầu tư nghiên cứu về giống, vùng trồng nguyên liệu, chọn lựa các địa phương có tiêu chuẩn và kinh nghiệm sản xuất các loại hạt nông sản Việt theo quy trình xanh, sạch, hữu cơ để làm nguồn nguyên liệu cung ứng đầu vào trong quá trình chế biến, sản xuất.

Thời gian khởi nghiệp bước đi đầu tiên, những sản phẩm của DGFoods được sản xuất tại chính trong căn nhà nhỏ là hộ kinh doanh, nhân viên là anh chị em trong gia đình. Và sản phẩm được chào bán trực tiếp cho khách hàng tại khu vực địa phương và các tỉnh thành lân cận vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, đó là vào những tháng đầu của năm 2014.

vung-trong-nguyen-lieu

Theo thời gian khởi nghiệp, nhận thấy tiềm năng về sản phẩm hạt nông sản Việt có khả năng phát triển nhân rộng để tạo thêm giá trị gia tăng cho nguồn nông sản Việt. Đến tháng 4 năm 2017 ông Thông đã mạnh dạng đăng ký thành lập công ty với tên CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐINH GIA FOODS (nay đổi tên là CÔNG TY TNHH DG FOODS) lấy DGFOODS làm thương hiệu cho sản phẩm. Đầu tư nhà xưởng, máy móc sản xuất cùng úng dụng khoa học công nghệ vào quy trình sản xuất để năng cao sản lượng cũng như chất lượng sản phẩm, tạo ra việc làm cho nhiều lao động tại địa phương.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, DGFoods áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, song song với tinh thần không ngừng học hỏi, nghiên cứu của công nhân viên công ty đã tạo ra những công thức gia vị độc đáo, đa dạng và khác biệt thị trường. Nhà máy ứng dụng quy trình sản xuất Haccp ngay từ khi thành lập, nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, nguyên phụ liệu chế biến được ưu tiên nguồn nguyên liệu tự nhiên, bản địa, sử dụng phụ liệu thực vật, màu thực vật từ rau củ quả, cây cỏ làm nền tẳng cho gia vị, màu sắc nhận diện thương hiệu sản phẩm của DGfoods. Sản phẩm không dùng chất bảo quản, phụ gia hóa học nhất là không sử dụng phẩm màu công nghiệp. Các nguyên phụ liệu tự nhiên, thuần túy được kể đến như: gấc tươi, gừng, ớt, mật ong, cơm sầu riêng tươi, hoa đậu biếc, hạt dành dành, lá dứa, lá cẩm,…

cong-nhan-san-xuat-dgfoods-1-scaled

DGFoods không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, công ty cũng đặt ra mục tiêu bảo vệ môi trường và hướng đến sự phát triển bền vững. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, sản phẩm hạt nông sản DGFoods ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và yêu thích. Sản phẩm của công ty đã được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao  – Chuẩn hội nhập và vinh danh chứng nhận OCOP theo chương trình mục tiêu quốc gia.

Nhiều năm liền đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Khách hàng của DGFoods không chỉ là người tiêu dùng trong nước mà còn có cả khách hàng quốc tế.

Với tâm huyết, trách nhiệm với người tiêu dùng và môi trường, Công ty TNHH DG Foods không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm hạt nông sản Việt với nhiều gia vị và sự khác biệt độc đáo để đáp ứng nhu cầu của thị trường, cũng như đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội

Scroll to Top