TẦM NHÌN 
Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại hạt nông sản chất lượng cao. Xây dựng và phát triển thương hiệu, để thương hiệu DGFOODS được nhiều khách hàng nhận thức, mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu.

SỨ MỆNH
Mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, không chứa hóa chất và phụ gia công nghiệp, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng. Đồng thời, tạo dựng mối quan hệ đối tác tin cậy. Tạo thêm công việc hơn cho nhiều người dân tại địa phương, thực hiện trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN 
Đưa thương hiệu DGFOODS là nhà sản xuất hạt nông sản được tin dùng và lựa chọn hàng đầu trên thị trường nội địa vươn tầm xuất khẩu qua thị trường quốc tế. Đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng về chất lượng và an toàn thực phẩm. Duy trì sự tận tâm và tạo mối quan hệ bền vững với tất cả đối tác và khách hàng.

cong-nhan-san-xuat-dgfoods-1-scaled

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
CÔNG TY TNHH DGFOODS với tầm nhìn là trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại hạt nông sản chất lượng, đã đi vào hoạt động từ năm 2017. Nhưng ít ai biết rằng, công ty đã có một nguồn gốc từ cơ sở Sản xuất và Kinh doanh Đinh Gia Phát từ năm 2014. Đây là nền tảng vững chắc để Đinh Gia Foods khởi đầu một hành trình phát triển đầy thách thức và thành công.

QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Trước khi công ty được thành lập, chúng tôi đã dành hơn 4 năm từ năm 2010 đến 2014 tận dụng thời gian dài nghiên cứu và chuẩn bị cho việc khởi nghiệp. Suốt thời gian đó, chúng tôi đã dày công nghiên cứu về các thành phần gia vị, màu sắc và vùng nguyên liệu sạch. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất và không chứa hóa chất, phụ gia công nghiệp. Chúng tôi đã đặt nền tảng vững chắc cho quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng

THÀNH TỰU VÀ SỰ ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

Nhờ sự tận tụy và tâm huyết của chúng tôi, sản phẩm DGFoods đã được khách hàng đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình. Chúng tôi tự hào về uy tín mà chúng tôi đã xây dựng, và cam kết duy trì những giá trị này trong tương lai. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng được sự mong đợi về chất lượng, mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Đánh giá tích cực từ khách hàng là động lực lớn để chúng tôi không ngừng cải tiến và đổi mới.

Chứng nhận hàng việt nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn

Chứng nhận OCOP theo chương trình mục tiêu quốc gia

CƠ CẤU DOANH NGHIỆP