Giới thiệu

Với những nỗ lực không ngừng, DGfoods phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ngành hàng thực phẩm và nông sản chế biến.

Không ngừng lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra nhiều sản phẩm nông sản chế biến chất lượng cao, giá cả hợp lý nhằm đáp ứng thỏa đáng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, cũng như xây dựng chuỗi giá trị gia tăng cho hạt nông sản Việt Nam.

Tạo sinh kế bền vững và giữ chân người lao động trẻ, lao động nữ nông thôn tại địa phương và phát triển kinh tế vùng.

 

Nâng cao kiến thức, nhận thức về sản phẩm thực phẩm an toàn, sản phẩm chất lượng cao là giá trị mà chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng.

Đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng song song với việc luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa, dịch vụ một cách tốt nhất

Tinh thần học hỏi và đoàn kết là tiêu chí và là văn hóa cơ bản của công ty. Chúng tôi cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc thân thiện và nhiều cơ hội phát triển.

 

TẦM NHÌN/VISION

♦ Với những nỗ lực không ngừng, DGfoods phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ngành hàng thực phẩm và nông sản chế biến.

SỨ MỆNH/MISSION

♦ Không ngừng lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra nhiều sản phẩm nông sản chế biến chất lượng cao, giá cả hợp lý nhằm đáp ứng thỏa đáng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, cũng như xây dựng chuỗi giá trị gia tăng cho hạt nông sản Việt Nam.
♦ Tạo sinh kế bền vững và giữ chân người lao động trẻ, lao động nữ nông thôn tại địa phương và phát triển kinh tế vùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI/ CORE VALUES

♦ Nâng cao kiến thức, nhận thức về sản phẩm thực phẩm an toàn, sản phẩm chất lượng cao là giá trị mà chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng.
♦ Đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng song song với việc luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa, dịch vụ một cách tốt nhất
♦ Tinh thần học hỏi và đoàn kết là tiêu chí và là văn hóa cơ bản của công ty. Chúng tôi cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc thân thiện và nhiều cơ hội phát triển.

HỘ KINH DOANH

Khởi điểm là hộ kinh doanh chuyên phân phối các sản phẩm hạt nông sản tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông cửu long

HỘ KINH DOANH

Năm 2014

CÔNG TY & NHÀ MÁY

Nhận thấy nhu cầu của thị trường và tiềm năng của hạt nông sản Việt, cùng với sự dày công nghiên cứu và tích lũy trong giai đoạn đầu chúng tôi mạnh dạn đầu tư trang thiết bị vào xây dựng nhà máy chế biến và thành lập công ty TNHH DGFOODS

THÀNH TÍCH ĐẦU TIÊN

Với sự cố gắn, học hỏi và đổi mới không ngừng, sản phẩm hạt nông sản DGFOODS được phân phối rộng khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước và hơn hết là được sự khẳng đinh, ủng hộ, của khách hàng, quý đối tác chúng tôi vinh dự nhận được chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

XUẤT KHẨU

Sản phẩm DGFOODS được sự quan tâm của khách hàng quốc tế và chúng tôi đã đẩy mạnh với nhiều đơn đặt hàng xuất khẩu qua thị trường Châu Âu.

XUẤT KHẨU

Năm 2023

 Chúng tôi đã đặt nền tảng vững chắc cho quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. sản phẩm DGFoods đã được khách hàng đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình. Chúng tôi tự hào về uy tín mà chúng tôi đã xây dựng, và cam kết duy trì những giá trị này trong tương lai. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng được sự mong đợi về chất lượng, mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Đánh giá tích cực từ khách hàng là động lực lớn để chúng tôi không ngừng cải tiến và đổi mới.

Scroll to Top